FishingGod

fishinggod เกมเทพตกปลา ใหม่ปัจจุบัน 2022 เล่นง่ายได้เงินวันแล้ววันเล่า

fishing god เกมยิงปลา เกมใหม่มาแรง 2022 ในช่วงนี้หากจะถามคำถามว่าเกมไหนยอดนิยมยอดนิยมที่สุด จะเป็นเกมไหนไปมิได้เลย เกมยิงปลานั่นเอง เล่นเกมยิงปลาได้เงินจริง ที่คนไม่ใช่น้อยรู้จักอย่างดีเยี่ยม แต่ว่าดังนี้อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีนักพนันผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่ยังไม่เคยทดลองเล่นเกมนี้ แต่ว่าพวกเราอยากที่จะให้ทดลองอย่างมาก ยิงปลาออนไลน์ เกมส์ราชานักตกปลา fishing god เคล็ดลับ เป็นเกมที่เล่นง่าย สนุกสนาน เอฟเฟคแสงสีเสียงเลิศ พาให้ท่านเพลิน อย่างที่ท่านไม่เคยพบตรงไหนมาก่อนอปิ้งแน่ๆ

fishinggod

กรรมวิธีเล่นเกมเทพตกปลา fishinggod

เกมยิงปลา fishing god มีแบบการเล่นราวกับเกมยิงปลาธรรมดา ได้แก่การใช้ลูกกระสุนของพวกเรา ยิงปลาให้ตายเพื่อแลกเปลี่ยนกับแต้มแล้วก็ของขวัญที่กำลังจะได้นั่นเอง โดยปลาแต่ละตัวจะมีปริมาณเลือด ความยากง่ายแล้วก็คะแนนที่ต่างๆนาๆ โดยแน่ๆว่าปลาตัวใหญ่เลือดมากตายยาก ชอบมาคู่กับคะแนนหรือตัวคูณที่มากกว่า ซึ่งถ้าเกิดยิงไม่แม่นจริงก็บางครั้งก็อาจจะสิ้นเปลืองเงินลงทุนจำนวนมากได้ โดยเงินที่ใช้ในการเดิมพันในเกมก็คือปริมาณลูกกระสุนที่พวกเราจะต้องนำเงินไปแลกเปลี่ยนมา โดยในเกมยิงปลา fishing god มีอัตราผู้กระทำระสุนเริ่มที่นัดหมายละ 1บาท แค่นั้น โดยเหตุนี้ถ้าเกิดท่านฝากเงินเข้าเกม 200บาท ก็จะยิงได้ทั้งปวง 200นัดหมาย นั่นเอง แล้วก็การได้มาซึ่งเงินรางวัล ก็คือการที่ผู้เล่นจำเป็นจะต้องยิงปลาให้ตาย ซึ่งผลตอบแทนคิดตามสูตรได้ไม่ยาก ค่าของราคาลูกกระสุนปืน X คะแนนของปลาตัวที่คุณยิง = เงินรางวัล ได้แก่ แม้ท่านยิงปลาด้วยลูกกระสุนปืน 100บาท โดยปลาตัวนั้นมีคะแนน 10 เท่า เงินรางวัลที่กำลังจะได้เป็น 1000 บาทนั่นเอง ด้วยเหตุผลดังกล่าวความสนุกสนานของ เกมยิงปลา fishing god ก็คือเว้นเสียแต่ความรู้ความเข้าใจถูกต้องสำหรับในการยิงปืนแล้ว ท่านจำเป็นต้องรู้จักการจัดการลูกกระสุนปืน เงินลงทุน เลือกยิงปลาให้ตายเยอะที่สุดแล้วก็ใช้ลูกกระสุนปืนให้ต่ำที่สุด นั่นเอง

ความสามารถการเล่นเกมเทพตกปลา fishing god

  1. ปลาปืน ปลาที่มีเงินรางวัลสูงสุด 120 เท่ารวมทั้งผู้เล่นจะได้รับอาวุธปืนแม่เหล็กไฟฟ้าใหญ่เป็นรางวัลถ้าหากสามารถฆ่าปลาจำพวกนี้ได้โดยปืนแม่เหล็กไฟฟ้าใหญ่สามารถยิงเป็นแถวตรงด้วยอนุภาพการทำลายที่มากกว่าปืนลูกกระสุนปืนแบบทั่วๆไป
  2. ปูปืนสว่าน เป็นฟีพบร์ที่ทำให้ผู้เล่นได้โอกาสได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 120 เท่าแล้วก็จะได้รับอาวุธปืนสว่านใหญ่เป็นรางวัล ซึ่งทรงอานุภาพการทำลายสูงและก็สามารถยิงแนวตรงแบบยาวๆได้
  3. ปูปืนวงล้อ เป็นฟีพบร์ทริกเกอร์ลักษณะพิเศษ ที่ทำให้ผู้เล่นได้โอกาสรับโบนัสสูงสุดถึง 300 เท่า อย่างยิ่งจริงๆ
  4. แมงกระพรุนกระแสไฟฟ้า ผู้เป็นฟีเจอร์ที่ทำให้ผู้เล่นได้โอกาสได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 120 เท่าเมื่อสามารถฆ่าแมงกระพรุนได้ และก็จะได้รับพลังกระแสไฟสำหรับการยิงปลาเป็นรางวัล ซึ่งมีคุณภาพสำหรับในการทำลายล้องสูงรวมทั้งทำเป็นแบบวงกว้างอีกด้วย
  5. ทะเลเพลิง ถ้าท่านทำลายทะเลเพลิงได้เสร็จ ท่านจะได้รับลูกกระสุนปืนฟรีตั้งแต่ 60-100 นัดหมายอย่างยิ่งจริงๆ
  6. หีบโภคทรัพย์ทอง สำหรับคนที่สามารถปราบหีบทรัพย์สินทองได้ จะมีสิทธิได้รับรางวัลเปิดโภคทรัพย์ ซึ่งได้โอกาสสูงสุด 200 เท่าของเงินรางวัลอย่างยิ่งจริงๆ
  7. ทรัพย์สินราชามังกร สำหรับคนที่สามารถปราบทรัพย์สินราชามังกรได้จะได้รับรางวัลใหญ่ 10 ถึง 30 เท่า อย่างยิ่งจริงๆ

กฎกติกา และวิธีการเล่น

เมื่อล็อคอินเข้าสู่เกมยิงปลา Fishing God เรียบร้อยแล้ว จะมีห้องระดับ ให้เราได้เลือกเล่น ซึ่งแต่ละห้องนั้นจะแตกต่างกันที่ราคาของกระสุนที่เราจะใช้ยิง ซึ่งเริ่มตั้งแต่
– ห้อง Junior ราคากระสุน 1-100 บาท
– ห้อง Expert ราคากระสุน 10-1000 บาท
– ห้อง Godlike ราคากระสุน 100-2000 บาท

ฟังก์ชั่นเริ่มต้นตอนเข้าเกม
– ยิงออโต้ : คือการยิงอัตโนมัติ ที่ไม่ต้องคลิกยิงเอง
– เล็ง : คือการล๊อกเป้าปลาให้ยิงแต่ตัวนั้นตัวเดียว
– ยอดเงินคงเหลือ : คือยอดเงินที่คุณฝากเข้ามา
– เมนู : คือ ฟังก์ชั่นต่างของเกมจะอยู่ในเมนู
– ชื่อห้อง : เป็นชื่อห้องที่เราคลิกเลือกเข้ามา
– ข้อมูลต่างๆของเกม : เป็นข้อมูลต่างๆ อย่างเช่นเรื่องปลา ฟีตเจอร์ต่างๆของเกมจะอยู่ในเมนูนี้
– เปิด / ปิดเสียง : เป็นเมนูที่เอาไว้เปิดปิดเสียงในเกม
– ออกจากห้องไปเลือกห้องใหม่ : เป็นการกลับไปสู้หน้าเลือกห้อง ที่มี 3 ห้องในตอนแรก
– เคดิตที่ฝากเข้า : เป็นเคดิตที่เราฝากเข้าก่อนเข้ามาเล่นเกมนะคะ
– จำนวนเบท : คือจำนวนเบทที่เราใช่ยิงกระสุนต่อ 1 นัด สามารถ เพิ่มลดได้ โดยคลิกที่ เครื่องหมาย +/- ข้างๆ

บทความเพิ่มเติม https://jaded-paradise.net/

ศึกษาเพิ่มเติม https://www.gts369.com/